HỘI CHỢ “SÁNG TẠO XANH” CÓ NHỮNG GÌ?

Hội chợ sắp diễn ra rồi, các cô và trò vẫn và đang tích cực chuẩn bị rất nhiều sản phẩm tái chế. Cùng điểm qua một số sản phẩm nhé ba mẹ ơi và đừng quên ủng hộ các con vào ngày 01/07/2023 ạ!

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Chiến dịch tháng 6 – vì môi trường và gây quỹ tặng quà cho trẻ tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp, tập thể giáo viên và các bé tại Ngôi nhà thứ 2 xin gửi lời mời đến tất cả phụ huynh, anh chị, bạn bè nhận được thư này đến tham gia hội chợ SÁNG TẠO XANH với nhiều sản phẩm thủ công từ chính đôi tay của các cô và các bé làm nên.

Hội chợ gồm nhiều gian hàng từ đồ chơi, đồ lưu niệm đến các món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các bé có thể mang đồ chơi của mình đến để đổi đồ chơi với các bạn khác tại gian hàng đặc biệt.

THÔNG TIN VÊ CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU:

THỜI GIAN: 15h00, ngày 01/07/2023

ĐỊA ĐIỂM: Ngôi nhà thứ 2,  58 Hùng Vương, Khóm 3, P1, TP Sa Đéc

CÁC HOẠT ĐỘNG: Triển lãm, tham quan, mua sắm; chương trình văn nghệ

Sự hiện diện của quý vị là sự động viên to lớn đến tập thể thành viên tại Ngôi nhà thứ 2, để cô và trò chúng tôi có thêm động lực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Mọi nguồn thu từ hoạt động sẽ được quyên góp vào Quỹ dành cho chiến dịch và sẽ được gửi tặng các em tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp vào ngày 07/07/2023.

Một lần nữa thân mời.