Mẹ của con ở trường mầm non là “cô giáo mến thương”

Mẹ của con ở trường mầm non Ngôi nhà thứ 2 Sa Đéc, không chỉ có cô giáo mà còn có cô hiệu trưởng, cô chăm sóc y tế, cô chăm sóc bán trú.

Mẹ của con có người đã là mẹ, có người còn mới vào đời, có người đã sắp lên chức bà.

Các Mẹ của con mỗi người có một quê quán, một hoàn cảnh, một tính cách nhưng đều cùng chung một tình thương.

Trường mầm non Ngôi nhà thứ 2 Sa Đéc với đội ngũ nhân lực được chọn lọc kĩ càng, không chỉ việc đảm bảo chuyên môn mà còn phải là những con người có cùng một tấm lòng: YÊU TRẺ, TẬN TÂM.

Với thiết kế tối đa 20 trẻ với 2 giáo viên quản lý chính, cùng với sự tham gia của các nhân viên y tế, nhân viên chăm sóc bán trú nhằm đảm bảo việc quan sát, ghi nhận và kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình chơi, học của trẻ. Đảm bảo mỗi trẻ đều được quan tâm, chăm sóc từng vấn đề nhỏ nhất mà không bao giờ thiếu đi tình yêu thương.